Hỗ trợ trực tuyến
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ - GIÁ VÀNG
  • Mã NT
  • Tỷ giá
Thống kê truy cập
  • Số người truy cập : 213.712
  • Số người online : 33
  • THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN
  • + DÀNH CHO KHÁCH ĐI DU LỊCH

    + VISA ĐI CÔNG TÁC THƯƠNG VỤ TẠI ĐÀI LOAN

    + VISA THĂM THÂN NHÂN
  • img588_visa_dailoan
  • DÀNH CHO KHÁCH ĐI DU LỊCH


    1) Hộ chiếu: còn giá trị trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành (Quý khách vui lòng nộp cả hộ chiếu cũ lẫn mới), hộ chiếu phải ký tên và ghi họ tên đầy đủ.

    2) Hình ảnh: 2 hình khổ 4mm x 6mm phông màu trắng (chụp không quá 06 tháng).

    3) Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công ty đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch và hợp đồng lao động

    Nếu là doanh nghiệp: Thì các giấy tờ có liên quan đến việc kinh doanh như Giấy phép thành lập Công ty, giấy đăng ký kinh doanh và biên lai thuế của 3 tháng gần nhất.

    Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản gốc của giấy chứng nhận sinh viên (thẻ sinh viên), học sinh (thẻ học sinh)

    4) Giấy xác nhận số dư ngân hàng ( Không giới hạn)

    5) Quý khách sẽ nộp lại passport cho Lãnh Sự sau chuyến đi


    VISA ĐI CÔNG TÁC THƯƠNG VỤ TẠI ĐÀI LOAN

    1. Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản  . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.

    2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4x6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .

    3. Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đã từng sang các nước khối E-U Châu Âu Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,Newzeland…hoặc những doanh nhân hoặc cổ đông chính của công ty lớn có tên tuổi của Việt Nam (có đứng tên trên giấy phép) đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài loan đều có thể xin cấp visa.

    4. Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp :

    5. Thư mời của công ty phía Đài Loan và bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời , giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan (trong thư  mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty) . 

    6. Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam,hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy (Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép miễn cung cấp những giấy tờ này).

    7. Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam ( bản chính đối chiếu xong trả lại). 

    8. Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân  bản chính và bản copy của người nộp thay ( người được ủy quyền).

    VISA THĂM THÂN NHÂN


    1. Hộ chiếu bản gốc và bản photo 1 bản.

    2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4x6 chụp trong 3 tháng gần nhất ).

    3. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (khai sanh kèm theo bản chính và bản sao). Đối với quốc tịch Campuchia các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.

    4. Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan ( có giá trị hiệu lực trong thời gian ba tháng).

    5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con. Đối với quốc tịch Campuchia, các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.

    6. Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( Bản sao Visa nhập cảnh, giấy lưu trú …).

    7. Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.
    Tường trình của con rể (không theo mẩu nhất định, nhưng phải ghi rỏ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản copy và người tường trình phải tự ký tên).


Mọi chi tiết xin liên hệ
CTY CP DV-TM DL PHI TRƯỜNG
Địa chỉ: H5 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 3984 8636 - 3984 8612 - Fax: 3984 8612
Email: phongvephitruongh5@gmail.com
Website: www.phongvephitruong.com


Các tin khác
LỊCH ÂM DƯƠNG
img588_vnairlines
img588_jet
img588_eva_air
img588_qantas
img588_france
img588_lion
img588_hanquoc
img588_cathay
img588_thai
img588_china
Đặt vé Trực tuyến
Dong cua so