Hỗ trợ trực tuyến
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ - GIÁ VÀNG
 • Mã NT
 • Tỷ giá
Thống kê truy cập
 • Số người truy cập : 213.710
 • Số người online : 33
 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỐI VỚI VISA TRUNG QUỐC
 • Visa phổ thông được chia thành 8 loại, được sử dụng các chữ cái phiên âm của tiếng Hán đầu tiên để làm ký hiệu ( bao gồm: D,Z,X,F,L,G,C, J-1, J-2).
 • img588_visa_trungquoc
 • Visa X (Visa Du học- Xuexi): Cấp cho những công dân nước ngoài đến du học, tiến tu, thực tập trong thời gian từ 6 tháng trở lên. Những người xin cấp Visa X bắt buộc phải có các loại giấy tờ chứng minh đã được cơ quan hoặc Bộ chủ quản chấp nhận, đó là “Đơn xin nhập cảnh Trung Quốc của người nước ngoài”, “Tờ khai làm Visa theo biểu mẫu JW 201 hoặc JW202”, “Thông báo trúng tuyển” (Thư mời), “Giấy khám sức khoẻ dành cho người nước ngoài”.

  Visa F (Visa Thăm hỏi – Fangwen): Cấp cho những công dân nước ngoài đến Trung Quốc theo lời mời đến tham dự các hoạt động như thăm hỏi , khảo sát, giảng bài, thương mại, tiến hành bồi dưỡng ngắn hạn và giao lưu về văn hoà và khoa học kỹ thuật trong thời gian không vượt quá 6 tháng. Những người xin cấp Visa F cần phải xuất trình Thư mời của đơn vị mời hoặc Công văn của đơn vị được uỷ quyền.

  Visa D (cư trú): được cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc. Yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chúng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại

  Visa Z (lập nghiệp): được cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà. Yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị ( cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo)

   

  Visa L (du lịch): được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể. Đến Trung Quốc du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc.

  Visa G (quá cảnh): được cấp cho nhũng người quá cảnh. Phải khai trình visa (đúng thời hạn) được cấp tại nước sẽ đến, nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽ khai trình vé liên trình

  Visa C (liên vận hàng không, hàng hải..): được cấp cho nhũng người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải… Yêu cầu đăng trình các thủ tục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phía Trung Quốc

  Visa J-1: được cấp cho các nhà báo, phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc

  Visa J-2: được cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn

  Đăng ký cấp visa J-1, J-2 (phóng viên, nhà báo): yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản


Mọi chi tiết xin liên hệ
CTY CP DV-TM DL PHI TRƯỜNG
Địa chỉ: H5 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 3984 8636 - 3984 8612 - Fax: 3984 8612
Email: phongvephitruongh5@gmail.com
Website: www.phongvephitruong.com


Các tin khác
LỊCH ÂM DƯƠNG
img588_vnairlines
img588_jet
img588_eva_air
img588_qantas
img588_france
img588_lion
img588_hanquoc
img588_cathay
img588_thai
img588_china
Đặt vé Trực tuyến
Dong cua so