Hỗ trợ trực tuyến
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ - GIÁ VÀNG
  • Mã NT
  • Tỷ giá
Thống kê truy cập
  • Số người truy cập : 213.677
  • Số người online : 16
  • THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC
  • Hồ sơ xin visa gồm:
    - 1 đơn xin cấp visa (theo mẫu của sứ quán) có dán 1 ảnh 3x4 chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa.
    - Hộ chiếu.
    - Những giấy tờ cần thiết theo từng trường hợp (dưới đây).
    Thời hạn xét cấp visa:
    - 2 tuần nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại visa từ visa kết hôn, du lịch tự túc và lao động)
  • img588_visa_hanquoc
  • Visa du học


    + Du học đại học tự túc:
    - Giấy nhập học bản gốc
    - Chứng minh khả năng tài chính của bố mẹ
    - Bằng tốt nghiệp, học bạ (nộp bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)
    - Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (số tiền trong sổ tối thiếu là $6.000 (10.000 USD ?) gửi trước ngày nộp visa là 6 tháng)
    - Hồ sơ ký kết giữa hai trường đưa học sinh đi học tiếng (trong trường hợp có hiệp định giao lưu liên kết).


    + Công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng:
    - Giấy nhập học bản gốc
    - Bằng tốt nghiệp và học bạ (bảng điểm) bán gốc và bản dịch ra tiếng Anh có công chứng nhà nước.
    - Giấy bảo lãnh và bảo lãnh khả năng tài chính của công ty Hàn Quốc có công chứng bản gốc.

    + Visa đi học thạc sỹ hoặc tiến sỹ
    - Giấy nhập học bản gốc
    - Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)
    - Trong trường hợp hợp được học bổng bán phần (không phải học bổng 100%) thì phải chứng minh khả năng tài chính của gia đình hoặc người bảo lãnh.

    Visa du lịch

    - Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, chứng minh nghề nghiệp, chứng minh thu nhập) - dịch tiếng Anh
    - Lịch trình tham quan
    - Đặt chỗ trong thời gian ở Hàn Quốc

    Visa thăm con (con rể/dâu mời bố mẹ vợ/chồng)

    - Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc (trong thư bảo lãnh ghi rõ nội dung mời_
    - Hộ khẩu Hàn Quốc gốc của người mời
    - Copy thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì không cần)
    - Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.

    Visa do chính phủ mời

    - Thư mời gốc của chính phủ (nếu đi trên 90 ngày thì phải có giấy của Bộ tư pháp Hàn Quốc).
    - Quyết định cử đi công tác (có kèm theo bản dịch tiếng Anh)

    Visa lao động

    - Giấy của Bộ tư pháp Hàn Quốc (bản gốc)

    Visa đi đào tạo (training)

    + Công ty mời đào tạo
    - Hồ sơ liên quan đến việc đưa đi đào tạo (mục đích đào tạo, kế hoạch đào tạo)
    - Hồ sơ liên quan đến việc thành lập của công ty mời đi đào tạo (giấy phép kinh doanh bản sao)
    - Chứng minh tài chính của công ty mời để chứng tỏ công ty mời có khả năng chi trả mọi chi phí cho người đi đào tạo.
    - Giấy bảo lãnh của công ty mời có công chứng nhà nước (bản gốc; trong trường hợp công ty mời không có khả năng chi trả mọi kinh phí cho người đi đào tạo).


    + Công ty cử đi đào tạo
    - Giấy phép thành lập, giấy phép kinh doanh kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước
    - Hợp đồng lao động bản gốc kèm 1 bản sao và bản dịch tiếng Anh

    Visa kết hôn

    - Hộ khẩu Hàn Quốc bao gồm cả những người đã tách hộ (Hộ khẩu được đăng ký có tên người kết hôn)
    - Mẫu khai sứ quán do người chồng/vợ Hàn Quốc viết (có thể vào trang www.mofat.go.kr/vietnam để lấy mẫu). Chú ý mẫu khai phải khai đầy đủ và chi tiết.
    - Chứng minh khả năng tài chính của chồng/vợ người Hàn Quốc (khả năng đóng thuế hoặc chứng minh nghề nghiệp hoặc giấy phép kinh doanh bản sao).
    - Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt nam dịch sang tiếng Anh công chứng nhà nước.
    - Phiếu khám sức khỏe tại phòng khám hữu nghị Việt nam – Hàn Quốc, (Địa chỉ: Tầng 2 nhà A3 59B Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội).

    Visa thương mại

    + Công ty mời (Phía Hàn Quốc)
    -Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự), nội dung, lý do, thời hạn mời
    - 1 giấy xác nhận của nơi cấp phép kinh doanh (bản gốc, do phòng thuế cấp) (Certificate for Business Registration)
    + Công ty được mời (Phía Việt nam)
    - Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch sang tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)
    - Hợp đồng lao động bản gốc và 1 bản sao (kèm theo bản dịch tiếng Anh)
    - Chứng từ làm ăn của hai bên (B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hóa đơn xuất nhập hang với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài. v.v…)


Mọi chi tiết xin liên hệ
CTY CP DV-TM DL PHI TRƯỜNG
Địa chỉ: H5 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 3984 8636 - 3984 8612 - Fax: 3984 8612
Email: phongvephitruongh5@gmail.com
Website: www.phongvephitruong.com


Các tin khác
LỊCH ÂM DƯƠNG
img588_vnairlines
img588_jet
img588_eva_air
img588_qantas
img588_france
img588_lion
img588_hanquoc
img588_cathay
img588_thai
img588_china
Đặt vé Trực tuyến
Dong cua so