Hỗ trợ trực tuyến
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ - GIÁ VÀNG
  • Mã NT
  • Tỷ giá
Thống kê truy cập
  • Số người truy cập : 213.661
  • Số người online : 1
  • img588_visa_trungquoc
    Visa phổ thông được chia thành 8 loại, được sử dụng các chữ cái phiên âm của tiếng Hán đầu tiên để làm ký hiệu ( bao gồm: D,Z,X,F,L,G,C, J-1, J-2).
  • img588_visa_dailoan
    + DÀNH CHO KHÁCH ĐI DU LỊCH

    + VISA ĐI CÔNG TÁC THƯƠNG VỤ TẠI ĐÀI LOAN

    + VISA THĂM THÂN NHÂN
  • img588_visa_hongkong
    * Tờ khai
    * Hộ chiếu (có giá trị 3 tháng trở lên)
    * Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1.500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)
  • img588_visa_hanquoc
    Hồ sơ xin visa gồm:
    - 1 đơn xin cấp visa (theo mẫu của sứ quán) có dán 1 ảnh 3x4 chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa.
    - Hộ chiếu.
    - Những giấy tờ cần thiết theo từng trường hợp (dưới đây).
    Thời hạn xét cấp visa:
    - 2 tuần nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại visa từ visa kết hôn, du lịch tự túc và lao động)
LỊCH ÂM DƯƠNG
img588_vnairlines
img588_jet
img588_eva_air
img588_qantas
img588_france
img588_lion
img588_hanquoc
img588_cathay
img588_thai
img588_china
Đặt vé Trực tuyến
Dong cua so